Về Chúng Tôi

Thành lập tháng 4 năm 2023, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ EFL là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn và triển khai các giải pháp tổng thể về công nghệ và trang thiết bị giáo dục cho các trường học từ mầm non tới trung học phổ thông trên phạm vi toàn quốc. Tuy là một doanh nghiệp mới thành lập, nhưng nhân sự chủ chốt của EFL đều là những chuyên gia có từ 10-20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị giáo dục, với hiểu biết chuyên sâu về quản lý, kỹ thuật, triển khai các dự án về giáo dục tại các trường học trên cả nước.

Với thế mạnh về kiến thức công nghệ và mối quan hệ với các đối tác cung cấp thiết bị giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới, đội ngũ của chúng tôi không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, năng lực tư vấn thiết kế, thi công, và triển khai. EFL có quan hệ đối tác chiến lược bền vững với các nhà sản xuất thiết bị giáo dục hàng đầu thế giới như Lego Education (Đan Mạch), i3-Technologies (Bỉ), The Pocketlab (Mỹ), EDX (Đài Loan), RedboxVR (Vương quốc Anh), v.v…, và trên nền tảng tạo dựng niềm tin hướng tới lợi ích chung, EFL luôn đảm bảo cung cấp trang thiết bị chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tận tụy tới các trường học.

Với nhu cầu ngày càng tăng về áp dụng công nghệ trong giáo dục những năm gần đây, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất về thiết bị giáo dục trên thế giới để mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội được bắt kịp với tốc độ phát triển của bạn bè thế giới, nâng cao kiến thức và trải nghiệm, phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất.

Trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, và văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh; với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm, EFL đã và đang không ngừng phát triển, tập trung mạnh mẽ vào việc mở rộng danh mục sản phẩm và cải thiện năng lực cung cấp dịch vụ, năng lực thi công dự án, hướng tới mục tiêu phục vụ tốt hơn cho ngành giáo dục Việt Nam.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Chúng tôi sở hữu những yếu tố và lợi thế cạnh tranh khác biệt, giúp tạo nên vị thế vững chắc của thương hiệu EFL tại thị trường thiết bị giáo dục Việt Nam.

Sản phẩm chất lượng cao, với nhiều lựa chọn cấu hình và tính năng linh hoạt, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng và ngân sách khác nhau.

Chính sách hỗ trợ đào tạo cho người sử dụng với nhiều hoạt động tập huấn, đào tạo, hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng tận tâm, chu đáo, nhanh chóng, kịp thời.

Quan hệ hợp tác chiến lược bền chặt với các hãng sản xuất thiết bị giáo dục hàng đầu thế giới.

Năng lực tư vấn thiết kế thi công, triển khai nhiều dự án quy hoạch và xây dựng các lớp học thông minh, lớp học tương tác, sân chơi trẻ em với quy mô lớn nhỏ khác nhau.